Sophia Urista clip tiểu vào mặt khán giả ngay trên sân khấu

sophia urista clip 1

Sophia Urista clip là từ khóa không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới đều tìm kiếm sau khi cô ca sĩ tiểu lên mặt khán giả. Vì vậy ở Việt Nam mọi người thường tìm kiếm với từ khóa clip ca sĩ tiểu vào mặt khán giả, ca sĩ tiểu vào mặt khán giả, clip nữ ca sĩ tiểu vào mặt khán giả, sophia tiểu vào mặt khán giả…

Vậy hãy cùng GG8 tìm hiểu về lí do vì sao mà Sophia Urista có hành động như vậy nhé.

sophia urista clip
Sophia Urista clip tiểu vào mặt khán giả

Video Sophia Urista clip tiểu vào mặt khán giả

Việc ca sĩ đi đái vào mặt khán giả rất hiếm xảy ra, sau khi sự việc này thì các video đã bị xóa nhiều trên MXH nên GG8 mất rất nhiều thời gian để sưu tầm cho anh em đấy nhé.

Mới đây, khán giả có mặt tại lễ hội Welcome To Rockville (Mỹ) đã được một phen hú hồn trước màn biểu diễn của ban nhạc Brass Against, sau khi nữ ca sĩ Sophia Urista đi tiểu vào mặt một người hâm mộ. Ban nhạc Brass Against là tập hợp các nghệ sĩ, do Brad Hammonds lãnh đạo và quản lý, những người có cùng mục tiêu tạo ra âm nhạc kêu gọi hành động.

Cụ thể, trong phần trình diễn cover ca khúc Wake Up (Rage Against The Machine), Sophia đã tiết lộ việc phải đi tiểu và công khai rằng cô muốn khán giả giúp đỡ mình vào thời điểm nhạy cảm này.
Theo đoạn phim, một người hâm mộ được mời lên sân khấu, và Urista đã hướng dẫn anh ta nằm xuống. Sau đó, nữ ca sĩ đã kéo quần và tỏ ra “giải quyết nỗi buồn” trước mặt anh, trong khi vẫn thể hiện ca khúc.
Sophia Urista Clip
Sophia Urista Clip
Những người có mặt tại buổi biểu diễn ở Daytona Beach, Florida và những người xem clip trên mạng gọi khoảnh khắc này là “kinh tởm”. Sau khi kết thúc đêm diễn, một làn sóng tranh cãi và chỉ trích nhắm vào Sophia và nhóm Brass Against.
Sophia Urista
Sophia Urista clip
Trên Twitter, đại diện của nhóm đã xin lỗi về sự cố trong đêm concert, “(Tạm dịch) Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong buổi hòa nhạc Welcome To RockVille. Sophia đã bị bắt đi. Đó không phải là điều chúng tôi mong đợi và nó sẽ không xảy ra nữa vào buổi hòa nhạc tiếp theo của chúng tôi. “