Nữ streamer Phàm Phàm lộ clip nóng trần truồng khi Livestream

nu streamer pham pham

Mới đây, nữ streamer Phàm Phàm lộ clip nóng được bàn tán nhiều trên một trang mạng xã hội. Cụ thể cộng đồng thích xem stream xứ Trung được phen “tá hỏa” khi bắt gặp cảnh tượng nữ Streamer Phàm Phàm trần truồng khi live, say mê bấm điện thoại trên sóng stream.

Đã nóng vậy thì cùng Gg8bet.net tìm hiểu xem nội dung clip như nào nhé.

nữ streamer phàm phàm
nữ streamer phàm phàm

Tiểu sử nữ Streamer Phàm Phàm lộ clip sex

  • Họ tên: Chưa rõ.
  • Nghệ danh: Phàm Phàm. YY là tên của nền tảng livestream mà cô nàng hoạt động khi lộ clip.
  • Năm sinh: 2000.
  • Công việc: streamer, idol,…
  • Scandal: lộ clip nóng, lừa đảo, phẫu thuật thẩm mỹ,…
  • Quốc tịch: Trung Quốc.
  • Link weibo: đang cập nhật…
Streamer Phàm Phàm
Streamer Phàm Phàm

Sự việc nữ streamer Phàm Phàm lộ clip diễn ra như thế nào?

Chẳng biết vì lý do gì mà cô nàng bất ngờ phát trực tiếp khi đang hoàn toàn khỏa thân.

Phàm Phàm trần truồng
Phàm Phàm trần truồng trên Live

Tất nhiên, nữ streamer dường như vẫn không hề hay biết mình đang lên sóng, cô nàng vẫn thản nhiên bấm điện thoại mặc cho kênh stream của mình ngày một đông đúc.

Tuy nhiên, chỉ trong vài giây thì bên nền tảng phát sóng YY đã khóa kênh cô nàng vì sự cố trên. Hàng loạt cư dân mạng đã đổ vào mạng xã hội Weibo của Phàm Phàm để “hỏi thăm” về vụ việc này.

Rất nhanh thì hàng loạt trang báo bên Trung cũng ồ ạt đưa tin về vụ việc này. Vốn là một hotgirl được nhiều người theo dõi trên mạng thì sự việc đã được đẩy đi rất xa.

Nữ streamer Phàm Phàm bị cấm phát sóng sau khi lộ clip

Tất cả các nền tảng livestream đều có những quy định nghiêm ngặt trong việc phát sóng. Đặc biệt là họ sẽ nghiêm cấm các hành động câu view phản cảm 18+.

Hành động khỏa thân của nữ streamer Phàm Phàm chính là một trong số những vụ việc như vậy. Do đó, rất nhanh chóng thì bên ban quản trị đã cấm kênh của cô nàng.

Điều này nếu không được giải quyết tốt thì có lẽ sau này Phàm Phàm rất khó để livestream được nữa. Hy vọng sự việc này không gây ra ảnh hưởng đến cô nàng.

Nữ streamer Phàm Phàm lộ clip nóng trần truồng trên live
Nữ streamer Phàm Phàm lộ clip nóng trần truồng trên live

Được biết thì nguyên nhân xảy ra vụ việc lộ clip nóng của Phàm Phàm YY mà theo cô nàng chia sẽ là lúc ở nhà đang chơi điện thoại thì camera của nền tảng tự động mở.

Tuy nhiên, lúc này thì cô nàng đang hoàn toàn khỏa thân và không một mảnh vai che thân, ngồi thản nhiêm bấm điện thoại mà không hay biết việc mình đang trần truồng trước rất nhiều người xem.

Còn lý do vì sao mà camera tự động mở thì cũng không rõ vì sao. Cho nên rất nhiều giả thuyết được đặt ra xoay quanh lời giải thích của nữ hot streamer này.

Nhiều người cho rằng là bị hacker tấn công dẫn đến vụ việc này, số khác thì lại cho là sơ xuất của chính bản thân cô nàng. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là nghi vấn câu view và tạo tâm điểm chú ý trên mạng xã hội của Phàm Phàm.