Clip sex tôm hùm tặng vợ 8-3 rồi cho bạn some Full HD

clip sex tôm hùm

Tối qua vụ clip sex tôm hùm được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn MXH. Theo như GG8 được biết thì vào dịp 8-3 người chồng tặng tôm hùm cho vợ tổ chức ăn uống nhưng sau dó thì lại cho bạn mình some.

Hầu hết dưới bài đăng trên MXH có rất nhiều bình luận chia sẻ về chủ nhân của 2 con tôm hùm oan nghiệt kia. Đáng nói, 10 comment thì có đến 9 cái với mục đích xin link.

clip sex tôm hùm
clip sex tôm hùm

Thực hư clip sex tôm hùm tặng vợ

Sau khi clip sex tôm hùm tràn lan thì thông tin cá nhân và hình ảnh cặp vợ chồng được đồn đoán là 2 nhân vật chính trong clip dung tục kia bị tấn công liên tục. Ngay sau đó, một người phụ nữ tên Minh Hà đã lên trang cá nhân khẳng định mình là người vợ nhưng không phải là người trong clip.

Nữ chính trong clip sex tôm hùm
Nữ chính trong clip sex tôm hùm

Minh Hà rất bức xúc: “Cả 2 cô gái trong clip đều không phải mình. Không hiểu sao ngoại hình hoàn toàn khác nhau, từ nét mặt đến hình xăm mà cộng đồng mạng lại khẳng định đó là mình. Họ còn thêu dệt lên câu chuyện chồng mua tôm hùm tặng vợ 8/3 rồi quay clip vợ với bạn. Đến đêm qua thì nhiều page đưa thông tin ‘không phải some mà là swing’ khiến mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế từ lúc sự việc rầm rộ mình không khóa face dù quá nhiều tin nhắn chửi bới nói những lời khó nghe. Mình không làm gì sai nên mình không cần trốn tránh”.

Dũng – chồng Minh Hà cũng lên tiếng: “Mình đã sai lầm khi uống quá chén để xảy ra sự việc đáng tiếc. 3/3 mình đi Rạch Giá cùng vài người bạn chơi, đến tối đi bar thì có 2 cô gái tham gia cùng. Tất cả đều quá chén nên không làm chủ được những hành động xảy ra sau đó. Mình rất ân hận vì để mọi người hiểu sai lệch thành vợ mình”.

Anh Dũng khẳng định không quan hệ tình dục với 2 cô gái đó và cũng không rõ clip đã được phát tán như thế nào. Nhưng sự thật đây chỉ là “cuộc vui khủng khiếp” của những người đàn ông chứ không có câu chuyện vợ chồng nào như dân tình vẽ lên.

Còn anh em sau khi coi clip thì hãy tự đánh giá chứ GG8 chưa thể khẳng định nhân vật nữ trong clip là chính chủ.