Clip karaoke Sunny không che mới nhất – Đỉnh cao ăn chơi

clip karaoke sunny không che

Clip karaoke Sunny không che xuất hiện vào thời điểm 2021 khi cả nước đang chung tay chống dịch. Vì vậy mà anh em được dịp mở mang tầm nhìn khi clip karaoke Sunny xuất hiện. Ai cũng thốt lên rằng đỉnh cao của sự ăn chơi thác loạn là đây.

Vậy hãy cùng GG8 xem nội dung clip có gì đỉnh cao không nhé.

Clip Karaoke Sunny không che lộ ra từ thời gian nào?

Đầu tháng 5 năm nay là thời điểm dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam bùng phát lần thứ 4, cũng là lần ảnh hưởng nặng nề nhất đến tình hình trong nước. Cũng trong thời điểm này, nhiều tỉnh thành đã áp dụng các lệnh giãn cách để hạn chế lây lan dịch bệnh. Vì vậy nếu có thông tin liên quan đến việc tụ tập đông người trái quy định sẽ được cộng đồng mạng quan tâm đến.

 

clip karaoke sunny không che
Hình ảnh cắt từ clip karaoke sunny không che

Thời điểm này trên facebook xuất hiện nhiều đoạn video ghi lại hình ảnh các nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm đang phục vụ cho khách hàng. Các clip nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Sau đó, một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng những hình ảnh này được ghi lại từ quán Karaoke Sunny của tỉnh Vĩnh Phúc.

Hình ảnh các nữ tiếp viên ăn mặc lộ liễu, thiếu vải cùng các hành vi thác loạn, đồi trụy được chia sẻ rầm rộ. Làm dấy lên mối lo ngại về sự nguy hiểm và tăng nguy cơ lây truyền trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Không những thế, clip Karaoke Sunny không che cũng tạo nên sự phản cảm và phẫn nộ trong cộng đồng với hình thức mại dâm trá hình này.

Clip Karaoke Sunny không che

Video clip có độ dài 3p40s ghi lại toàn cảnh nơi được cho là vũ trường Sunny – Vĩnh Phúc trong đêm nhạc xập xình, sự xuất hiện của những chân dài mặc bikini như không mặc, tay cầm rượu đến chúc từng bàn các anh một, cộng thêm các động tác uốn éo không thể nào “kích thích, mời gọi” hơn.

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời bình luận, đặc biệt là cánh chị em phũ nữ tuyên bố: “chồng mà xin đi hát thì thiến ngay!”, “người yêu mà xin đi hát thì oánh vỡ alo!!!”,..

Sự thật về clip Karaoke Sunny không che

Trong quá trình điều tra, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã thu hồi giấy phép hoạt động của quán bar, karaoke Sunny bởi số lượng lao động tại cơ sở này theo đăng ký kinh doanh là 5 người nhưng thực tế lại có tới 24 người, đồng thời vi phạm công tác phòng chống dịch Covid-19. Sự việc này xảy ra cũng do lỗi của cơ quan công an đã buông lỏng công tác quản lý. Do đó hai cán bộ công an của thành phố Phúc Yên đã bị tạm đình chỉ.

Sáng ngày 11/05/2021 Giám đốc công an Tỉnh Vĩnh Phúc Đinh Ngọc Khoa đã có kết quả giám định toàn bộ các hình ảnh và clip phát tán trên mạng xã hội nghi ngờ diễn ra tại quán bar, karaoke Sunny đều là giả mạo. Đó là những clip được lấy từ web đen với máy chủ đặt ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

clip karaoke sunny không che
Clip Karaoke Sunny không che

Được biết chủ mưu trong vụ tung clip Sunny Karaoke Vĩnh Phúc giả mạo là Giám đốc công ty TNHH PPO Việt Nam là Ngô Văn Thắng sinh năm 1992, thường trú tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Ngày 19/05/2021 cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt tạm giam người này để phục vụ điều tra.

Kết luận

Tóm lại những thông tin về clip Karaoke Sunny không che với cảnh tiếp viên ăn mặc hở hang và thác loạn tập thể là hoàn toàn bịa đặt, giả tạo nhằm mục đích xấu. Mặc dù những thông tin đó đã được cảnh sát điều tra xác minh là cảnh cắt ghép xong clip đó vẫn làm xôn xao dư luận trong suốt một khoảng thời gian dài.