Chester Koong gây chấn động với 70GB dữ liệu S.E.X xuyên quốc gia

Chester koong

Chester Koong là một người đàn ông Hàn Quốc, Chester Koong bị nghi ngờ xuất hiện trong khá nhiều clip “đu đưa” với các cô gái ngoại quốc với nhiều thành phần khác nhau với không gian sang trọng. Sau đây GG8 sẽ tổng hợp các clip gái xinh bị thằng Hàn Quốc chịch tơi bời.

Vậy Chester Koong là ai?

Chester Koong là một người đàn ông đến từ Hàn Quốc. Anh ta bị nghi ngờ xuất hiện trong khá nhiều clip “đu đưa” với các cô gái ngoại quốc với nhiều thành phần khác nhau với không gian sang trọng. Chester Koong được xem là phiên bản Hàn của Lý Tông Thụy. Thiếu gia Đài Loan cũng vướng scandal rúng động showbix Đài Loan đã bị tuyên án 30 năm tù.

chester koong
Chester koong là ai?

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ đặc biệt là các clip kín riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến đời từ và quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, cộng đồng mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip nhạy cảm.

Chester Koong và 70GB dữ liệu gây chấn động ra sao?

Vụ chăn rau xuyên lục địa đã gây chấn động lan truyền trên mạng internet đến 70GB dữ liệu khiến bất kỳ ai cũng ám ảnh. Hiện tại chưa biết vụ việc này sẽ được pháp luật giải quyết thế nào nhưng cái tên Chester Koong đang được nhiều người tìm kiếm.

chester koong
Chester koong chấn động với dữ liệu 70GB

Clip sex Hàn Quốc Chester Koong chăn gái cực đỉnh